phone messenger skype zalo

Những loại rượu Vodka nổi tiếng ở nước Nga

10:08 AM - 28/12/2018
Rượu Vodka Nga có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một thành phần công thức và mùi vị đặc trưng riêng, nhưng chủ yếu có nồng độ 40%. Khi đến du lịch Nga, bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hoặc mua về làm quà những loại rượu Vodka này.

Du lịch Nga mua rượu Vodka nào làm quà ?

Vodka Minskaya

Nồng độ: 40%, dung tích đóng chai: 700ml.
Đây là loại rượu được sản xuất theo công thức của Minsk Kristall, rượu sẽ được sản xuất trong lò rượu trắng lâu đời. Công thức này được giữ bí mật và nước để làm rượu sẽ được lấy từ một nguồn sâu 300m dưới long đất để đảm bảo độ chuẩn của hương vị rượu. Do đó, số lượng rượu sản xuất mỗi năm sẽ được giới hạn để đảm bảo độ chuẩn.
Thành phần gồm có: nước nguyên chất, lúa mì, mật ong, trái cây, thảo mộc.
 

 
Từ năm 1893 đến nay, đây là loại rượu mang về hơn 200 giải thưởng trên toàn thế giới. Với sự nhiệt huyết trong từng khâu sản xuất để lưu giữ mùi vị, các nhà sản xuất luôn khắt khe trong từng công đoạn. Và cũng bởi vậy, Vodka luôn được coi là biểu tượng của Nga. Nên khi đến du lịch Nga, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức và mua loại rượu này về làm quà nhé.

Vodka Beluga Gold Line

Đây là loại rượu vô cùng độc đáo bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt và công thức độc nhất vô nhị của nó. Với chu trình công nghệ được xây dựng lên tới 3 tháng. Thành phần gồm có: nước nguyên chất từ dòng Siberan và tinh dầu mạch nha. 
Quy trình sản xuất như sau: sử dụng enzim mạch nha đã được tinh luyện để có được hương vị độc nhất vô nhị “không phai nhạt” của Beluga Gold Line. Số lượng mỗi ngày chỉ 900 chai để đảm bảo không bị ảnh hưởng đến hương vị của rượu. Cũng được đóng gói với thể tích 700ml và có nồng độ 40%.
 
 
Đặc biệt, trên mỗi chai có một mã code để kiểm định chất lượng cũng như tránh làm giả sản phẩm. Chai được làm từ thủy tinh Pháp nên rất đảm bảo, cùng mẫu mã tinh tế với nhãn dán bằng kim loại có biểu tượng cá beluga 3D và nút từ công nghệ Italia “Camus”. Mỗi sản phẩm sẽ được đi kèm cùng một chiếc búa gỗ nhỏ để mở. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa và quý giá cho mỗi khách du lịch Nga.

Rượu Vodka Putinka Limited Editon

Một nhãn hiệu rượu thuộc sở hữu của Kristall – công ty chuyên sản xuất các loại vodka từ năm 1901. Hàng năm, công ty chuyên sản xuất này sẽ tung ra thị trường 2,1 triệu thùng vodka và 1 triệu lít.
 
 
Dòng sản phẩm này có mùi thơm nguyên chất và hương vị nhẹ nhưng cũng có điểm đặc trưng riêng. Thành phần gồm có: chất chiết xuất từ yến mạch, hạt tuyết tùng, nước và đường. Một món quà cũng rất tuyệt cho những chuyến du lịch Nga của bạn.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký