phone messenger skype zalo

Tin tức mới nhất về các danh lam thắng cảnh, những địa điểm du lịch trong nước và quốc tế , những tour du lịch hấp dẫn.

Thông tin hữu ích

Top những món ăn hấp dẫn du lịch Georgia nên thử

09/07/2024 21 lượt xem
Georgia tạo nên nền văn hóa riêng từ lối sống và con người nơi đây, một sự pha trộn độc đáo giữa châu Á và châu Âu được phản ánh trong nền ẩm thực của quốc gia xinh đẹp này. Georgia đã tiếp thu nền ẩm thực của các nước láng giềng, những thương nhân trên con đường tơ lụa và cả những quốc gia muốn cai trị, mang đến cho Georgia những nét độc đáo không thể bắt chước.
Chi tiết

Danh lam thắng cảnh

Trải nghiệm chiêm ngưỡng cá voi nổi ở địa điểm được đánh giá tốt nhất thế giới

20/07/2024 5 lượt xem
Hermanus là một trong những địa điểm ngắm cá voi trên đất liền lý tưởng nhất thế giới, đồng thời là một thị trấn nghỉ dưỡng náo nhiệt nổi tiếng ở Nam Phi, nhưng không hề mất đi nét quyến rũ của một làng chài. Nằm dọc theo Vịnh Walker và phía sau là các ngọn núi, thị trấn trở nên thu hút nhờ các yếu tố như: Cảnh quan thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, các môn thể thao mạo hiểm và vị trí tương đối gần Cape Town.
Chi tiết

Văn Hóa

Văn hóa bạn nên biết trước khi Du Lịch Dubai

01/07/2024 25 lượt xem
Du lịch Dubai luôn có sức hút khó cưỡng đối với các du khách trên toàn thế giới. Nơi đây không chỉ có những công trình kiến trúc độc nhất, khổng lồ mà còn có nền văn hóa Ả Rập đa dạng, khác biệt và vô cùng cuốn hút.
Chi tiết

Tin tức du lịch

Cẩm nang tham quan Icherisheher Lịch Sử (thành cổ Baku) ở Azerbaijan

19/01/2024 590 lượt xem
Icherisheher (İçəri Şəhər, nghĩa là 'Nội thành'), được ngăn cách với phần còn lại của Baku bằng một bức tường dài và cong. Trước đây có hai cổng chính nhưng hiện nay đã có nhiều khe hở cho người đi bộ và ô tô đi qua. Nơi đây là cốt lõi lịch sử của Baku - địa điểm không thể bỏ qua ở Azerbaijan.
Chi tiết

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký