phone messenger skype zalo

Các tour du lịch Nga mùa lễ hội

04:49 PM - 24/12/2018

Nga là một trong những quốc gia có nhiều lễ hội độc đáo và lạ mắt. Đến Nga mùa lễ hội cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Các tour du lịch Nga mùa lễ hội khá nhiều và dễ dàng cho các bạn lựa chọn cùng tham khảo các tour du lịch Nga dưới đây nhé.

Các tour du lịch Nga khám phá lễ hội đặc sắc nhất

Tour du lịch Nga tháng 2 tham gia lễ hội tiễn mùa đông

Lễ hội tiễn mùa đông là một trong những lễ hội đặc sắc nhất của người dân Nga. Lễ hội được tổ chức vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3 nhằm tiễn biệt mùa đông đi qua để chào đón một mùa mới với bao nhiêu điều mới mẻ và hy vọng. Lễ hội thường diễn ra ở những nơi có không gian rộng lớn, tổ chức trong một tuần, bắt đầu từ thứ hai và kết thúc vào ngày chủ nhật.

cac-tour-du-lich-nga-000

Lễ hội bắt nguồn từ nông nghiệp, vào mùa đông công việc đồng áng của người nông dân Nga không được thuận lợi, tuyết phủ và nước đóng băng nên cây cối không mọc và nảy mầm được. Người dân rất mong mùa đông đi qua, mùa xuân mau đến để có thể tiếp tục công việc.

Lễ hội được tổ chức ở những nơi có không gian rộng lớn, diễn ra  các hoạt động tập thể vô cùng vui nhộn. Du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bản nhạc hay và giàu sức hấp dẫn. Đặc biệt, nhất khách sẽ ấn tượng với màn mở đầu bằng hình ảnh những chú bé  trong trang phục truyền thống cầm đốt rơm đốt hình nộm khổng lồ.

Các tour du lịch Nga trong dịp này cũng vì thế mà được rất nhiều du khách lựa chọn, đây không chỉ là dịp tham quan cảnh sắc nước Nga mà còn là nơi để du khách giao lưu và hiểu thêm về con người Nga.

Tour du lịch Nga tháng 12 - Lễ hội Ivan Kupala mù​a đông

cac-tour-du-lich-nga-02

Lễ hội này được diễn ra vào mùa đông, nhưng có không diễn ra ngoài trời mà được tổ chức trong nhà. Trong thời gian diễn ra lễ hội cháo là món ăn chính được Người dân Nga sử dụng là cháo. Du lịch Nga trong dịp này là cơ hội để du khách thưởng thức món cháo đặc biệt này. Cháo được nấu bằng đại mạch, trộn với mật ong để tạo độ ngậy và thơm. Trước khi ăn người dân thường cúng tổ tiên trước sau đó mới bày ra mâm cho con cháu.

Tour du lịch Nga tháng 3 - 5 tham gia lễ hội chăn cừu

Nhắc đến lễ hội chăn cừu chắc hẳn không còn xa lạ với du khách, lễ hội có nguồn gốc từ xa xưa và thường diễn ra vào mùa xuân. Tham gia vào các tour du lịch Nga mùa xuân trong dịp này du khách sẽ được hòa mình vào lễ hội chăn cừu vô cùng độc đáo.

cac-tour-du-lich-nga

Người dân sẽ nhảy những điệu nhảy dân tộc, mỗi một điệu nhảy sẽ mang một nét độc đáo riêng. Du khách sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng và thưởng thức những miếng phô mai cừu thơm ngon, uống rượu từ sữa cừu, bánh ngọt. Kết thúc đêm hội, người chăn cừu sẽ lên núi và làm việc bình thường.

Các tour du lịch Nga vô cùng đa dạng, được tổ chức vào thời điểm thích hợp nhất để du khách có thể giam gia hòa mình vào các lễ hội đặc sắc. Nếu bạn có ý định du lịch Nga hãy tham khảo ngay địa chỉ dưới đây nhé.

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile : 0917843996; 0941 884 586 - Ms. Hà

E: [email protected]

http://attravel.vn/

http://dulichnga.com

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký