phone messenger skype zalo

Phương tiện di chuyển ở Bali

10:39 AM - 02/01/2020
Tại đảo Bali, hệ thống giao thông không quá phát triển nên các phương tiện di chuyển tại Bali khá quen thuộc: Taxi, ô tô, xe máy và xe Baza.

Ô tô 

Nếu bạn đi theo nhóm từ 4 đến 5 người thì ô tô là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể thuê xe tự lái, cũng có thể thuê thêm tài xế riêng. Các bác tài xế ở đây rất nhiệt tình lại thông thạo tiếng anh nên du khách có thể yên tâm.
Nhất là khi bạn đến Bali vào mùa khô, thời tiết có nắng và nóng thì việc di chuyển bằng ô tô sẽ giúp bạn giữ sức hơn trong cả quá trình.

Xe máy 

Để linh động hơn trong việc di chuyển, thuê xe máy. Thuê xe ở Bali không quá khó khăn. Và bạn phải có bằng lái quốc tế. Nhưng trên thực tế thì điều này không được để ý lắm. Ở đây, thuê xe họ tính như khách sạn; có thời gian check in và check out.
Gía thuê nằm trong khoảng 60.000 IDR/1 ngày. Tin vui cho du khách đang có ý định tự mình khám phá Bali chính là giá xăng. Gía xăng ở Bali rất rẻ, chỉ rơi vào khoảng 12.000/1 lít nên bạn cứ thoải mái mà khám phá thiên đường tại Indonesia này nhé!

Xe đạp

Di chuyển tại Bali bằng xe đạp cũng là một điều thú vị. Phương tiện này rất phù hợp với các bạn muốn một mình khám phá thành phố kết hợp thể thao với giá thuê rẻ, chỉ 10 USD/1 ngày.

Taxi

Kinh nghiệm khi du lịch Bali là bạn chỉ nên thuê Taxi của hãng Blue Bird mà thôi, hãng taxi có biển tượng con chim cùng màu xanh nổi bật. Rẻ và an toàn hơn hẳn so với các hãng taxi khác.
Để đặt xe, bạn hãy gọi đến hotline (0361) 701 111. Khi đi từ sân bay về đến Kuta chỉ hết trên dưới 50.000 IDR; đến Ubud là 250.000 IDR. Bạn vẫn có thể sử dụng các hãng taxi khác nhưng giá cả sẽ cao hơn từ 60.000 đến 100.000 IDR. Khi lên xe, bạn nhớ nhắc nhở tài xế bật meter nhé.

Lưu ý

Giao thông tại Bali ngược hẳn so với Việt Nam, họ lái xe phía trái đường nên dù là di chuyển bằng phương tiện gì, bạn cũng nên quan sát cẩn thận trước khi đi để đảm bảo an toàn.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký