phone messenger skype zalo

Thu vàng quyến rũ - Mùa đẹp nhất du lịch Nga

02:31 PM - 17/06/2022
Không chỉ người dân Nga, nhiều khách du lịch Nga cũng biết mùa thu vàng là thời điểm du lịch đẹp nhất. Đây cũng là lúc thích hợp nhất để du lịch tới St.Petersburg nói riêng và Nga nói chung.

1. Du lịch Nga tháng 9, tháng 10 để chiêm ngưỡng mùa thu vàng

Vì vậy, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng các tuyệt tác nơi đây. Chẳng hạn như khu vườn mùa hè (Summer Garden) có từ thế kỷ 18. Vườn sẽ rợp các sắc màu như đỏ, vàng, cam khi thu đến.
 
Ở St. Petersburg, bạn còn có thể ngắm hoàng hôn mùa thu ở những bờ vịnh đẹp.
 

2. Khách du lịch Nga sẽ được chứng kiến bức tranh nhiều màu

Mùa thu ở nơi đâu cũng đẹp, nhưng “mùa thu vàng” dường như là cụm từ dành riêng cho nước Nga.
Nước Nga vào thu sớm hơn nhiều địa danh khác trên thế giới. Từ cuối tháng 9, đầu tháng 10 du khách có thể chứng kiến tận mắt sắc vàng rực rỡ của những rừng cây phong, bạch dương hiện ra đến nao lòng người. Vẻ đẹp hấp dẫn này không thể cảm nhận và tận hưởng hết qua phim ảnh. Mà phải được chứng kiến tận mắt mới thấy được cái hay, cái đẹp của nó.
 

 
Lá phong là đặc trưng của nước Nga. Nhiều người Việt khi du lịch Nga vẫn hay có sở thích nhặt những chiếc lá phong vàng và ép vào sổ tay. Nhiều nơi, cây cối bắt đầu rụng hết lá.
 
Hãy cùng AT Travel chiêm ngưỡng bức tranh mùa thu vàng tuyệt đẹp. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0941 884 586 – Ms Hà để đặt tour và được tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký