phone messenger skype zalo

Những dịch vụ khiến du lịch Dubai hút khách

04:27 PM - 31/12/2019

Du lịch Dubai là một trải nghiệm thú vị với những dịch vụ luôn khiến du khách hết sức hài lòng. Đặc biệt là những dịch vụ và các chính sách kích cầu du lịch của chính phủ đã mang đến cho nơi đây lượng du khách rất lớn.

Chất lượng khách sạn

Được đánh giá là thành phố có độ xa xỉ bậc nhất thế giới, một trong những điều khiến du khách du lịch Dubai không muốn rời khỏi nơi đây chính là tiêu chuẩn khách sạn rất cao. Với một khách sạn 3 sao ở Dubai nếu bạn đã đi du lịch ở nhiều quốc gia khác thì sẽ thấy nó tương đương với khách sạn 4 sao ở các quốc gia khác trên thế giới.

Chính vì thế, hầu hết người Dubai rất khó hài lòng khi họ tới các quốc gia khác, bởi đã quá quen với tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất ở quê nhà.

Các cửa hàng miễn thuế

Không như nhiều quốc gia khác, ở Dubai dù bạn đến sinh sống, làm việc hay đi theo tour du lịch Dubai bạn vẫn được hưởng chính sách miễn thuế từ chính phủ. 

Với hàng trăm cửa hàng không thuế, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm những món đồ chất lượng với giá rất mềm. Và đôi khi nếu bạn đến đây vào những dịp sale khủng bạn sẽ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi (lên đến 70%). 

Còn với những người làm việc tạm thời ở Dubai sẽ không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, một chính sách rất tuyệt vời phải không nào. Ngoài ra, bạn còn được hưởng 30 ngày nghỉ phép trong vòng 1 năm cùng với những quyền lợi hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi để về nước thăm gia đình, bảo hiểm, chi phí đi lại, nhà ở,...

Dịch vụ chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng thu hút và luôn làm du khách đi tour Dubai hài lòng đó là chất lượng ngành dịch vụ. Dubai không tiếc tiền để đầu tư vào yếu tố con người, chính sự chuyên nghiệp của các nhân viên đã mang đến thành công to lớn, khiến Dubai trở thành thành phố du lịch hàng đầu thế giới.

Các nhân viên trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 

Dịch vụ mua sắm chất lượng 

Đến Dubai bạn sẽ không phải khó khăn tìm kiếm những cửa hàng để mua đồ đặc sản hoặc những mặt hàng hiệu cao cấp vì nơi đây có những trung tâm thương mại mua sắm bạn có thể thỏa sức mua mà vẫn được hưởng một mức giá thấp hơn so với những mặt hàng hiệu cùng loại trên thế giới bởi chính sách miễn thuế.

Ngoài ra, trong các trung tâm thương mại còn có cả những dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi vô cùng thú vị để phục vụ du khách du lịch Dubai. Vì thế, không hề sai khi nói Dubai là nơi duy nhất trên thế giới mà bạn có thể ở cả ngày trong trung tâm thương mại mà không thấy chán.

Bên cạnh đó, những hoạt động giải trí ngoài trời, các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật cũng được diễn ra hàng ngày nên bạn sẽ không thể buồn chán. Hầu hết du khách đến với thành phố Vàng này đều ước một ngày có hơn 24h để được trải nghiệm nhiều hơn, tham quan nhiều hơn và khám phá nhiều hơn cuộc sống sôi động và thú vị ở nơi đây.

An ninh luôn được đảm bảo

Tội phạm thì nơi đâu cũng có nhưng ở Dubai một phần do những chính sách an ninh luôn được thực thi một cách nghiêm khắc phần vì những cư dân ở đây họ ý thức được mức độ vi phạm nếu như bị cảnh sát bắt. Họ có thể bị trục xuất khỏi đất nước của mình nếu không tuân thủ những quy định nghiêm ngặt.

Chính vì thế mà nhiều khách đi du lịch Dubai có thể dạo chơi ở trong thành phố đến 3h sáng mà vẫn không hề sợ bị tấn công, ngay cả là phụ nữ. Hoặc nếu bạn có lỡ để quên điện thoại, laptop ở quán cà phê bạn cũng không sợ bị mất vì dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Chất lượng sống cao

Ở Dubai bạn sẽ thấy được chất lượng cuộc sống được coi trọng rất cao, tốc độ phát triển của chất lượng cuộc sống còn cao hơn nền kinh tế. Vì thế khi đến đi Du lịch Dubai, bạn sẽ thấy những hoạt động vui chơi, giải trí, những cơ sở hạ tầng ở khắp mọi nơi để phục vụ con người. 

Chính vì thế mà nhiều người sẽ cân nhắc việc ở lại quốc gia này đê sinh sống và làm việc chứ không đơn thuần là đến thăm quan. Các dịch vụ ăn uống, giải trí đều được đầu tư, an ninh luôn được đảm bảo với các biện pháp cứng rắn để mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Dịch vụ công cộng luôn được coi trọng

Cơ sở hạ tầng công cộng cũng rất được coi trọng, ví dụ như nhà vệ sinh công cộng luôn được giữ sạch sẽ để sẵn sàng đón tiếp khách du lịch Dubai. Nếu có dịp đến thành phố giàu có này bạn sẽ thấy được dịch vụ vệ sinh ở các toilet luôn được các nhân viên dọn dẹp thường xuyên. Hình ảnh các toilet sạch bong, luôn có đầy đủ giấy vệ sinh, nước rửa tay là điều hiển nhiên ở Dubai.

Tất cả những điều trên đã mang đến cho Dubai những điểm cộng vô cùng ấn tượng để giúp thành phố này có được tiềm năng du lịch hàng đầu trên thế giới.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký