phone messenger skype zalo

Mua gì làm quà khi du lịch Bali

09:24 AM - 02/01/2020
Bali không chỉ hấp dẫn du khách ở vẻ đẹp thiên nhiên, nền ẩm thục phong phú mà những món quà lưu niệm ở đây cũng vô cùng độc đáo. Hãy mua chúng về làm quà cho bạn bè và người thân nhé.

Đồ thủ công mỹ nghệ

Đồ thủ công tại Bali được làm tinh xảo từ bàn tay các nghệ nhân Bali. Nơi đây có hẳn 1 làng nghề chuyên làm những đồ thủ công. Đó là làng Celuk - trung tâm của nghề chế tác; không chỉ đồ thủ công bằng gỗ mà còn các nghề chế tác bạc, vàng, đá quý tại Bali. Ý tưởng chủ yếu của các tác phẩm là từ những câu chuyện huyền thoại, dân gian Bali.

Mặt nạ

Những chiếc mặt nạ gỗ đã là một điều không thể thiếu mỗi khi đi du lịch Bali. Vào những năm của thế kỷ XV, các nghệ nhân Hindu đã mở ra nghề thủ công này sau khi chuyển đến từ Java. Mỗi một tác phẩm, mỗi một chiếc mặt nạ là một gương mặt trong truyền thuyết của Bali; Được gọt đẽo một cách tỉ mỉ và  công phu. Bạn có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào trong câu chuyện thần thoại của người dân Bali qua những chiếc mặt nạ.

Đồ trang sức

Đồ trang sức ở Bali rất đa dạng; cả về chất lượng, nguyên liệu cho đến mẫu mã. Chính bởi sự khéo léo mà người dân nơi đây đã tạo ra những món đồ trang sức đẹp mắt khác nhau: nhẫn, dây chuyền bông tai, lắc tay,… Thậm chí, người dân Bali còn chế tác đồ trang sức ngay tại nhà bà bán cho khách du lịch. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng quá trình tạo ra những món đồ trang sức đẹp mắt. Gía cả cũng khá hợp lý; tùy từng nguyên liệu, độ tinh xảo mà giá cả khác nhau.

Tranh vẽ

Các bức tranh được phác họa lại cảnh thiên nhiên Bali hùng vĩ, cảnh những vị thần của truyền thuyết Bali, những điệu múa dân gian, những lễ hội đầy sắc màu hay đơn giản chỉ là chân dung cuộc sống, những hoạt động thường ngày của con người nơi đây cũng trở thành bức họa sinh động.  Bạn có thể mua tranh ở chợ Sukawati Art.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký