phone messenger skype zalo

Du lịch Nam Phi mùa nào đẹp nhất ?

04:25 PM - 24/12/2018

Nam Phi là một điểm đến hấp dẫn, nhưng trước khi đến với vùng đất xinh đẹp này hãy xem ngay thông tin du lịch Nam Phi mùa nào đẹp nhất để chuẩn bị cho chuyến đi thật xa sắp tới nhé.

Nam Phi với khí hậu ôn hòa

Nam Phi nằm cuối cùng của Châu Phi nên với khí hậu ôn hòa nơi đây không quá nóng như ở Châu Phi. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi đi Du lịch Nam Phi. Tuy nhiên đi du lịch Nam Phi mùa nào đẹp nhất thì hãy cùng AT Travel khám phá đặc điểm mỗi mùa của Nam Phi nhé. 

Vị trí địa lý thuận lợi

Chính bởi vị trí địa lý đắc địa nên Nam Phi được hưởng khí hậu ôn hòa, 4 mùa ở Nam Phi đều đi du lịch được, nằm ở phía nam Châu Phi được bao bọc bởi Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương, 3 mặt giáp biển, lại còn nằm ở bán cầu nam chính vì vị trí đắc địa như vậy mà Nam Phi không chịu ảnh hưởng nhiều từ khí hậu khô của đất liền.

Ngoài ra Nam Phi nằm hẳn về phía bán cầu nam cho nên mùa đông ở đây khác với mùa đông của những quốc gia bắc bán cầu, thời gian mùa đông bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc là vào tháng 8. Trong khi chúng ta đang tận hưởng mùa hạ thì ở Nam Phi đã bắt đầu mùa đông rồi các bạn nhé. 

Bởi những đặc trưng của vị trí địa lý đã ảnh hưởng đến sự phân hóa khí hậu của Nam Phi. Chọn du lịch Nam Phi vào mùa nào cũng đều rất dễ dàng vì nơi đây cơ bản là có khí hậu ôn hòa rất thuận lợi cho du khách đến tham quan du lịch.

Thời tiết ở Nam Phi cũng phân hóa từ đất liền ra đến biển, nếu ở những nơi gần biển các bạn sẽ được tận hưởng không khí hải dương ôn hòa hơn, còn ở sâu trong lục địa thì bạn sẽ chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu ôn đới lục địa, tuy nhiên nó cũng không quá khắc nghiệt so với các quốc gia hàng xóm ở phía bắc châu lục.

Một kinh nghiệm du lịch dành cho các bạn khi đến du lịch Nam Phi là bạn nên luôn đem theo một vài chiếc áo ấm, khăn quàng cổ, bao tay cả khi bạn đi du lịch vào mùa đông hay mùa hè. Sở dĩ tại sao lại như vậy vì khí hậu ở Nam Phi hoàn toàn khác so với khí hậu Việt Nam, biên độ dao động nhiệt ở Nam Phi khá lớn.

Nằm hoàn toàn ở phía Nam bán cầu, nên thời tiết của Nam Phi hoàn toàn khác so với Việt Nam nhé, nếu bạn chọn đi du lịch Nam Phi vào mùa đông thì lúc đó tại Việt Nam đang là mùa hè bạn nhé. Mùa xuân ở Nam Phi thường bắt đầu từ tháng 9 đến cuối tháng 11, lúc này chúng ta đang vào mùa thu, nhiệt độ mùa xuân Nam Phi cũng khá thấp từ 12 đến 16 độ có mưa xuân đẹp lắm nhé. Không khí thì cực thoải mái luôn, mùa xuân miền biển sẽ khác rất nhiều so với mùa xuân miền núi. Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi du lịch Nam Phi mùa nào đẹp nhất chính là Mùa Xuân.

Mùa đông ở Nam Phi không quá lạnh như mùa đông ở các quốc gia châu Âu, thậm chí nó cũng sẽ không có tuyết rơi như Châu Âu, còn mùa xuân có lẽ là đẹp nhất bởi không khí se lạnh, nắng nhẹ nhàng, vạn vật đâm trồi, các bạn sẽ tận hưởng một không khí độc đáo khi chọn du lịch Nam phi vào mùa xuân đấy nhé.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm đi du lịch Nam Phi mùa đẹp nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số tour du lịch Nam Phi cũng rất hấp dẫn của AT Travel.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký