phone messenger skype zalo

Victoria & Alfred Waterfront - bến cảng thanh bình

04:01 PM - 28/12/2018

Tận hưởng trải nghiệm mua sắm và ăn uống tuyệt vời ở bến cảng và ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt diệu tại điểm đến thu hút du khách nhất du lịch Nam Phi.

Bến cảng Victoria và Alfred, hay Bến cảng V&A, là nơi những người dân địa phương cũng như khách du lịch đến để tận hưởng những gì đặc sắc nhất của Cape Town, du khách có thể ở đây một ngày hoặc hơn để trải nghiệm tất cả các thắng cảnh. Ngồi nhâm nhi một ly đồ uống mát lạnh trong một nhà hàng bên bờ biển, tận hưởng làn gió mát rượi và hướng mắt về bóng Núi Bàn xa xa. Đi bộ dọc bến cảng và dừng tại một trong số rất nhiều cửa hàng đồ thủ công độc đáo, hay dành một buổi chiều thử vài bộ trang phục thiết kế.

Phát triển bến cảng này là dự án của Hoàng tử Alfred, con trai thứ hai của Nữ hoàng Victoria, và dự án khởi động vào năm 1860. Tọa lạc giữa hai địa danh mang tính biểu tượng nhất Cape Town, Đảo Robben và Núi Bàn, bến cảng đã phát triển thành địa điểm buôn bán sôi động và hấp dẫn nhất thành phố.

Trong chuyến thăm Cape Town, du khách chắc chắn sẽ ghé qua Bến cảng V&A ít nhất một lần, vì nhiều địa điểm thu hút khách du lịch chính của thành phố đều tập trung ở khu vực này. Lên một trong số bốn thuyền chạy hàng ngày để đến Đảo Robben, tại đây, bảo tàng với những hiện vật liên tưởng sẽ cho du khách biết những gì Nam Phi đã phải trải qua để có được nền dân chủ. Nếu đi cùng trẻ em, hãy ghé qua Thủy cung Two Oceans. Trẻ em sẽ rất thích thú khi nhìn thấy hơn 80 loài động vật, bao gồm cá nhám xà và chim cánh cụt mà chúng luôn yêu thích.

Tìm hiểu quá khứ của khu vực này khi tham gia tour đi bộ tìm hiểu lịch sử xuất phát hàng ngày từ Bảo tàng Chavonnes Battery. Tour kéo dài đến một giờ, điểm qua các chi tiết có từ hai thế kỷ trước trên bến cảng. Du khách du lịch Nam Phi có thể đặt và thanh toán tour tại Trung tâm thông tin Bến cảng V&A. Nếu thích đi tour tự hướng dẫn, du khách có thể tải xuống bản đồ và tờ hướng dẫn từ trang web của Bến cảng V&A.

Bến cảng V&A mở cửa hàng ngày, tại đây một số cửa hàng đóng cửa vào Chủ Nhật và các dịp lễ lớn.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký