phone messenger skype zalo

Tour Nam Phi – đến với thành phố mang “Biểu tượng vương giả” Johannesburg

03:05 PM - 30/06/2022
Johannesburg là điểm đến hấp dẫn trong tour Nam Phi. Nơi đây nổi danh là “thành phố vàng” của châu Phi và là nơi giao thoa của nền văn hóa đa sắc màu. 

Những điểm đến hấp dẫn trong tour Nam Phi

Johannesburg  có một vẻ hào nhoáng, giàu có, hơi kiêu ngạo nhưng phát triển theo một cách riêng của nó. Từ vẻ đẹp đến con người Nam Phi đều thế, đẹp một cách kiêu ngạo nên vẫn còn sự chênh lệch giàu nghèo rõ rệt. Mỗi công trình kiến trúc, đều mang một vẻ đẹp kiêu xa.
Nếu có dịp đến Nam Phi, du khách không thể bỏ qua Bảo tàng Apartheid - nổi tiếng trong thành phố chính nói về nạn phân biệt chủng tộc. Nơi đây chính là chứng nhân trong một giai đoạn lịch sử đau thương rồi đến khi nạn phân biệt kết thúc ở Nam Phi đây lại là nơi ghi lại những dấu tích và chứa đựng những hiện vật để nói về một quá khứ đầy biến động của quốc gia này. 
Một địa điển tham quan ngoài trời hấp dẫn nhất thành phố chính là Vườn Bách thảo Walter Sisulu với những loài động vật quý như đại bàng đen và nhiều loài động vật khác. Một trong những điểm đến ý nghĩa mà du khách đi tour Nam Phi nên đến là cầu Nelson Mandela - chiếc cầu mang tên vị tổng thống vĩ đại của Nam Phi, đại diện cho sự khởi đầu, thay đổi mới.  
Nếu muốn mua sắm và mua những vật kỷ niệm khi đến Nam Phi thì hãy đến với Khu chợ trời nổi tiếng Neighbourhood Good ở New Town hoặc The Market ở Main hay Soweto ở thành phố vương giả này.

Thành phố “Vàng” của Nam Phi

Nơi đây đúng nghĩa đen là một thành phố Vàng bởi trữ lượng vàng được khai thác rất lớn ở các quặng hàng năm. Johannesburg còn được gọi bằng cái tên “Jozi” nghĩa là nơi ở của trời và những người dân bản địa lại gọi nơi đây là “eGoli” – nơi có rất nhiều vàng. 
Chính sự giàu có và thịnh vượng nên nơi đây cũng là địa điểm diễn ra 2 trận khai mạc và chung kết FIFA World Cup 2010. Với sự năng động và nhộn nhịp của một thành phố không phải mới nhưng lại được coi như một thành phố trẻ cùng nhiều trung tâm kinh tế lớn của Châu Phi đều đặt ở Johannesburg.
 

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký