phone messenger skype zalo

Kirstenbosch - Vườn thực vật đẹp nhất thế giới trong tour du lịch Nam Phi

04:16 PM - 28/12/2018

Kirstenbosch là điểm đến tuyệt vời dành cho du khách du lich Nam Phi. Dạo quanh vườn thực vật và khám phá sự đa dạng của những loài thực vật đặc biệt ở quốc gia này là điều rất thú vị.

Được biết đến từ lâu là một trong những vườn thực vật đẹp nhất thế giới, Kirstenbosch còn độc đáo khi là khu vườn công cộng đầu tiên trong số các vườn cùng loại chỉ có các loài thực vật bản địa. Sự đa dạng của các loài thực vật bản địa Nam Phi khiến Kirstenbosch trở thành một điểm tham quan vô cùng hấp dẫn. Hơn 7000 loài thực vật, từ những loài ở các khu vực xanh tươi đến những loài ở những vùng khô cằn hơn, đều tập trung trong khu vườn rộng 36 hecta này.

Đi dọc những con đường mòn được lát gạch cẩn thận qua Vườn Aroma và Vườn Herb đến Đường hoa Fynbos. Fynbos là tên gọi của một họ hoa đặc hữu ở Nam Phi, những biển chỉ dẫn dọc đường đi sẽ giúp du khách biết mình đang xem loài gì. Những khu vực khác bao gồm vườn Cycad, với nhiều loài cây cổ giống cây cọ và nhà kính có cây bao báp lớn.

Du khách có thể tham gia tour du lịch Nam Phi có hướng dẫn để tìm hiểu thêm. Tour đi bộ miễn phí xuất phát hàng sáng, trong khi tour đi xe golf xuất phát mỗi giờ, du khách cần trả một khoản phí nhỏ để tham gia tour này.

Hãy để ý đến khu triển lãm cố định trưng bày các tác phẩm điêu khác đá Zimbabwe và đừng bỏ lỡ chuỗi các buổi công diễn nổi tiếng diễn ra mỗi sáng Chủ Nhật vào các tháng hè.

Những người thích đi bộ có thể thử thách đường mòn Skeleton Gorge dẫn đến các vườn trên sườn phía đông Núi Bàn. Nếu không, du khách có thể đi những con đường dễ đi hơn trong khu đất được bảo vệ rộng 528 hecta vượt ra ngoài phạm vi vườn thực vật.

Khi cần nạp năng lượng, gần lối vào có nhà hàng và hàng cà phê phục vụ đồ ăn nhẹ, sa lát và các bữa ăn chính. Du khách có thể thoải mái lấy nước ở suối nước ngọt vào chai nước của mình.

Vườn thực vật Quốc gia Kirstenbosch cách trung tâm Cape Town 13 km, tại đây có bãi đỗ xe miễn phí. Xe buýt công cộng từ Cape Town cũng đón trả khách ở vườn thực vật. Vườn mở cửa hàng ngày, thời gian mở cửa dài hơn vào mùa hè. Để vào cửa, du khách cần trả một khoản phí nhỏ.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký