phone messenger skype zalo

Đại lộ Nevsky hoa lệ nhất thế giới

05:27 PM - 24/06/2022
Đại lộ Nevsky Prospekt nổi tiếng đã được Peter Đại đế định kế hoạch xây dựng. Đây là điểm nhấn quan trọng của lịch sử cũng như văn học Nga. Khách du lịch nước Nga nhất định phải đến đây.

1. Vẻ đẹp hoa lệ của đại lộ Nevsky Prospekt bậc nhất hành tinh

Đại lộ Nevsky Prospekt đã lôi cuốn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bởi nó được ví như sự hiện thân của đất nước Nga. Biểu tượng cho sự hùng vĩ của hoàng gia Nga. Nhà thờ, cung điện và các công trình kiến trúc biểu tượng cho Sa hoàng ngày trước đều nằm trên con đường nổi tiếng này. Nên gọi Nevsky Prospekt là một trong những đại lộ hoa lệ nhất hành tinh không sai chút nào.
 

 
Nằm ở trung tâm St Petersburg. Nevsky dài 4.5 km từ Admiralty ở phía tây tới Tu viện Alexander Nevsky ở phía đông. Tại Nevsky Prospekt có một toà nhà niên đại năm 1917. Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm nổi bật như tòa nhà Nghệ thuật Nouveau Singer, Cung điện Stroganov baroque, Nhà thờ Kazan với kiểu cổ kính tân cổ Những bức tượng ngựa Tamers trên cầu Anichkov và khu mua sắm Gostiny Dvor vào thế kỷ 18.

2. Khách đến du lịch Nga còn được thăm quan các gian hàng của các hãng lớn

Du khách khắp nơi trên thế giới đến Nga chắc chắn phải ghé qua khu trung tâm này. Phương tiện công cộng như xe bus, xe điện ngầm, taxi đều rất thuận tiện để đến đây. Tới đây, bạn sẽ hòa vào không khí nhộn nhịp, tấp nập với hàng ngàn người mua bán. Hàng hóa của Nevsky Prospect đa dạng: hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ hay hàng điện tử của Nga và các nước khác trên thế giới.
 
 
Ngày nay, khu mua sắm độc quyền nhất của St Petersburg là cuối phía đông của Nevsky. Nơi đây có kiến trúc biểu tượng và cửa hàng sang trọng tạo nên không gian hiện đại của thành phố. Tuyến phố luôn nhộn nhịp với nhiều quán bar và quán cà phê.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký