phone messenger skype zalo

Cung điện đá cẩm thạch - Saint Petersburg

05:19 PM - 24/06/2022
Cung điện đá cẩm thạch được xây dựng trên hòn đảo Admiralteiskiy, bên bờ sông Dvorsovai, cạnh quảng trường Suvarov. Năm 1768, hoàng hậu Ekaterin ra lệnh xây dựng cung điện đá cẩm thạch- là món quà người muốn tặng cho sủng thần Orlov. Tuy nhiên ngài sủng thần này chưa được đón nhận niềm vinh dự được sống trong cung điên tới năm 1785 mới hoàn tất, còn ngài Orlov đã mất vào năm 1783 vì thế những năm sau này cung điện được các thế hệ sau của Orlov sử dụng.
 
 

 
Cung điện là kiến trúc duy nhất ở Xanh Petecbua có mặt tiền được ốp đá cẩm thạch. Vị kiến trúc sư Rinald đã sử dụng nhiều loại đá cẩm thách khác nhau, đặc biệt loại đá cẩm thạch màu hồng đậm. Đá cẩm thạch không chỉ được sử dụng để ốp mặt ngoài cung điện mà cả ở bên trong. Điểm thu hút đặc biệt của cấu trúc bên trong phải nói đến gian phòng đá cẩm thạch của cung điện. Gian phòng xây dựng toàn bộ từ đá cẩm thạch với nhiều chúng loại và xuất xứ khác nhau, đây quả là một sự kỳ diệu, một thành quả đáng tự hào của các nhà kiến trúc, sưu tầm.
 
 
Được coi là địa điểm không thể bỏ qua khi du khách tới du lịch nga. Để biết thêm tin chi tiết tour du lịch nước nga xin quý khách vui lòng liên hệ 0917 843 996 để nhận được những tư vấn miễn phí tốt nhất.

Bình luận Facebook

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay cho bạn!

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký